đồng hồ
Trang chủ     Chuyển nhượng   /   Chelsea theo đuổi tài năng trẻ Anselmino từ Boca Juniors

Chelsea theo đuổi tài năng trẻ Anselmino từ Boca Juniors

Trong nỗ lực tiếp tục khai thác thị trường Nam Mỹ, Chelsea đang đàm phán tích cực với Boca Juniors để có được chữ ký của hậu vệ triển vọng Aaron Anselmino.

Chelsea theo đuổi tài năng trẻ Anselmino từ Boca Juniors

Chelsea đang rục rịch gia tăng sự hiện diện của mình trên thị trường cầu thủ trẻ Nam Mỹ. Sau một loạt các hợp đồng trong những năm gần đây, The Blues giờ đây đã để mắt đến hậu vệ triển vọng Aaron Anselmino của Boca Juniors.

Sự thành công của Real Madrid trong việc chiêu mộ và phát triển những viên ngọc thô từ Nam Mỹ đã trở thành nguồn cảm hứng cho chiến lược tuyển trạch của Chelsea.

Kể từ khi giới chủ người Mỹ tiếp quản vào năm 2022, Chelsea đã tích cực ký hợp đồng với các tài năng trẻ từ khu vực này, bao gồm cả Andrey Santos, Angelo Gabriel, Deivid Washington và Willian Estevao.

QUẢNG CÁO

Theo The Athletic, Chelsea đang đàm phán với Boca Juniors để thương lượng mua Anselmino. Đội chủ sân Stamford Bridge sẵn sàng đáp ứng yêu cầu 17,2 triệu bảng của Boca cho hậu vệ 19 tuổi này.

Anselmino đã gây ấn tượng với 10 lần ra sân cho đội một Boca Juniors kể từ khi ra mắt. Anh được đánh giá là một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất mà học viện của đội bóng này đào tạo trong những năm gần đây.

Chelsea không chỉ tập trung vào Nam Mỹ mà còn tìm kiếm tài năng trẻ trên toàn thế giới. Chủ tịch Todd Boehley muốn xây dựng một đội hình trẻ trung và đầy hứa hẹn.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích