đồng hồ
Trang chủ     Chuyển nhượng   /   Chelsea đạt thỏa thuận chiêu mộ tài năng trẻ người Mỹ Caleb Wiley

Chelsea đạt thỏa thuận chiêu mộ tài năng trẻ người Mỹ Caleb Wiley

Đội bóng thành London đã hoàn tất thỏa thuận ký hợp đồng với hậu vệ cánh trái Caleb Wiley từ Atlanta United với mức phí chuyển nhượng 8,5 triệu bảng. Wiley được coi là một triển vọng đầy hứa hẹn, thường được ví như "Alphonso Davies mới".

Chelsea đạt thỏa thuận chiêu mộ tài năng trẻ người Mỹ Caleb Wiley

Chelsea tiếp tục bận rộn trên thị trường chuyển nhượng khi đạt được thỏa thuận chiêu mộ Caleb Wiley, cầu thủ được đánh giá cao từ Atlanta United. Thỏa thuận này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong nỗ lực tuyển mộ những tài năng trẻ của đội bóng thành London vào mùa hè này.

Theo ký giả David Ornstein của The Athletic, Chelsea đã đồng ý trả cho Atlanta United khoản phí 8,5 triệu bảng để đổi lấy Wiley. Hậu vệ người Mỹ này sẽ ký hợp đồng có thời hạn đến tháng 6 năm 2031.

Wiley chơi ở vị trí hậu vệ cánh trái và được biết đến với tốc độ, sức mạnh và khả năng công thủ toàn diện. Hiện tại, anh cũng được đánh giá là một trong những hậu vệ trẻ triển vọng nhất nước Mỹ.

QUẢNG CÁO

Mặc dù Chelsea đã đạt được thỏa thuận, nhưng Wiley dự kiến sẽ được cho mượn đến Strasbourg trong mùa giải tới để có thêm thời gian chơi bóng tại đội một. Đội bóng Ligue 1 có mối quan hệ tốt với Chelsea, và điều này sẽ tạo điều kiện cho Wiley tích lũy kinh nghiệm ở châu Âu.

Chelsea đã thực hiện chiến lược trẻ hóa đội hình trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này, với việc ký hợp đồng với Omari Kellyman từ Aston Villa và tiền đạo Marc Guiu từ Barcelona. Động thái này cho thấy đội chủ sân Stamford Bridge đang đầu tư vào tương lai và muốn xây dựng một nền tảng lâu dài.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích