đồng hồ
Trang chủ     Bóng đá Pháp   /   CĐV Marseille phẫn nộ phản đối kế hoạch chiêu mộ Mason Greenwood

CĐV Marseille phẫn nộ phản đối kế hoạch chiêu mộ Mason Greenwood

Người hâm mộ Marseille đang phản đối kịch liệt động thái chiêu mộ Mason Greenwood của câu lạc bộ, cảnh báo rằng sự chuyển nhượng này sẽ gây ra "thiệt hại không thể khắc phục" cho danh tiếng và giá trị của đội.

CĐV Marseille phẫn nộ phản đối kế hoạch chiêu mộ Mason Greenwood

Kế hoạch chiêu mộ Mason Greenwood của Marseille đang gây ra làn sóng phản đối dữ dội từ những người hâm mộ của đội bóng. Cầu thủ người Anh đã bị Man Utd đình chỉ kể từ tháng Giêng năm 2022 sau khi bị cáo buộc cố gắng cưỡng hiếp và hành hung bạn gái cũ. Dù các cáo buộc đã được bãi bỏ vào tháng 2/2023, nhưng sự việc này vẫn để lại vết nhơ trong sự nghiệp của Greenwood.

Người hâm mộ Marseille đã lên tiếng bày tỏ sự không hài lòng của mình trên mạng xã hội, sử dụng hashtag #GreenwoodNotWelcome (Không chào đón Greenwood). Họ cho rằng việc chiêu mộ cầu thủ này sẽ đi ngược lại các giá trị của câu lạc bộ và gây tổn hại đến hình ảnh của đội. Một chiến dịch trực tuyến cũng được phát động, kêu gọi giới thượng tầng Marseille từ bỏ động thái này.

Bài viết được đăng trên Diễn đàn Marseille bởi những người hâm mộ đã cảnh báo rằng việc ký hợp đồng với Greenwood sẽ "phá hủy danh tiếng và giá trị" của đội bóng. Họ lo ngại rằng điều này sẽ khiến những người hâm mộ nữ từ bỏ câu lạc bộ và ngăn cản các nhà tài trợ tiềm năng hợp tác.

QUẢNG CÁO

Marseille hiện đang dẫn đầu cuộc đua chiêu mộ Greenwood, với mức giá chuyển nhượng được cho là khoảng 35 triệu bảng Anh. Tuy nhiên, phản ứng dữ dội của người hâm mộ có thể buộc câu lạc bộ phải xem xét lại quyết định của mình.

Ngoài Marseille, Juventus cũng được cho là quan tâm đến Greenwood. Trong khi Marseille vẫn chưa có phản ứng chính thức đối với sự phản đối của người hâm mộ, thì Juventus đã từ chối đưa ra bình luận về vấn đề này.

Phản đối của người hâm mộ Marseille đối với kế hoạch chiêu mộ Mason Greenwood cho thấy sức mạnh của người hâm mộ trong việc định hình tương lai của câu lạc bộ. Nó cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tôn trọng những giá trị và nguyên tắc của một tổ chức.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích