đồng hồ
Trang chủ     Bóng đá   /   Cầu thủ đấm thẳng trọng tài, trận đấu kết thúc ngay từ phút 73

Cầu thủ đấm thẳng trọng tài, trận đấu kết thúc ngay từ phút 73

Vì nhận thẻ đỏ, một cầu thủ đã không giữ được bình tĩnh và ngay lập tức “thượng cẳng tay, hạ cẳng chân” với vị trọng tài chính.

Trận đấu giữa FC Ocos và Deportivo San Lorenzo tại giải hạng 3 Guatemala đầu tháng ba vừa qua có một điểm nhấn đáng chú ý, mà có lẽ không CLB nào muốn gặp phải. Phút 73, cầu thủ Edison Garcia nhận thẻ vàng do pha bóng quyết liệt với đồng nghiệp bên phía đội chủ nhà. Đây cũng là tấm thẻ vàng thứ 2 nên anh chắc chắn bị truất quyền thi đấu.

Có lẽ vì suy nghĩ quá nông cạn, rằng đằng nào mình cũng rời sân, anh lập tức tiến lại gần người vừa rút thẻ cho mình và đấm thẳng vào mặt.

Bị một đòn bất ngờ, vị trọng tài choáng váng, sau đó bị chảy máu mũi và kêu gọi sự giúp đỡ của các nhân viên ý tế. Ông vua sân cỏ không thể tiếp tục điều hành trận đấu và cũng như để giữ an ninh vì tình hình lúc này vô cùng hoảng loạn, cuộc đối đầu bị kết thúc ngay sau đó. Vấn đề bạo lực sân có là điều khiến Liên đoàn bóng đá thế giới FIFA vô cùng đau đầu suốt nhiều năm qua.

QUẢNG CÁO

Guatemala là một nước nhỏ ở Trung Mỹ, hiện đang xếp thứ 130 trên bảng xếp hạng FIFA, trên cả Myanmar (137), Đài Loan (138) hay Singapore (158). Giải vô địch quốc gia ở đây không được đánh giá cao, huống chi đây chỉ là một trận đấu ở hạng ba. Vì vậy cuộc đối đầu trên tính chất chỉ là giữa 2 CLB nghiệp dư không hơn không kém. Cho nên tình huống “không suy nghĩ” cũng là điều dễ hiểu, điều thường thấy ở các giải phủi Việt Nam.

Trong quá khứ, Guatemala từng 1 lần vô địch CONCACAF vào năm 1967. Còn về sau, họ liên tục có các thành tích không tốt trong khu vực và thường xuyên không vượt qua vòng loại để tham gia giải này.

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích