đồng hồ
Trang chủ     Bóng đá   /   Barca và Man Utd ngán ngẩm khi Haaland đòi lương cao hơn cả Ronaldo

Barca và Man Utd ngán ngẩm khi Haaland đòi lương cao hơn cả Ronaldo

Cập nhật tin tức thị trường Chuyển nhượng, Việc Erling Haaland yêu cầu mức lương lên tới 35 triệu euro một năm khiến cho một số câu lạc bộ châu Âu rút lui khỏi cuộc đua.

Erling Haaland hiện đang là một trong những tiền đạo được săn đón nhiều nhất ở châu Âu hiện nay. Sau màn trình diễn bùng nổ ở CLB Dortmund, tiền đạo người Na Uy được đánh giá có tiềm năng trở thành cầu thủ xuất sắc nhất trong tương lai gần và lọt vào mắt xanh của một loạt đại gia.

Từ bỏ Kane và Haaland, Chelsea nhắm lại Lukaku

Từ bỏ Kane và Haaland, Chelsea nhắm lại Lukaku Với dự định ban đầu, Chelsea dự định sẽ đưa Kane của Tottenham và Haaland của Dortmund vào danh sách chuyển nhượng hàng đầu, thế nhưng với việc chiêu mộ thành công được 1 trong 2 trung phong kể trên, khoảng tiền họ bọ ra sẽ không hề nhỏ.

Barca và Man Utd ngán ngẩm khi Haaland đòi lương cao hơn cả Ronaldo

Barca và Man Utd ngán ngẩm khi Haaland đòi lương cao hơn cả Ronaldo Việc Erling Haaland yêu cầu mức lương lên tới 35 triệu euro một năm khiến cho một số câu lạc bộ châu Âu rút lui khỏi cuộc đua.

Barca và Man Utd ngán ngẩm khi Haaland đòi lương cao hơn cả Ronaldo

QUẢNG CÁO

Haaland đang là hiện tượng lớn của bóng đá châu Âu

Tuy nhiên, việc sở hữu Erling Haaland vào mùa hè tới không dễ dàng cho bất cứ đội bóng nào. Theo nguồn tin của Goal, Erling Haaland hiểu rất rõ giá trị của bản thân và anh đang đòi hỏi mức lương lên đến 35 triệu euro/1 năm (tương đương 30 triệu bảng/1 năm) ở CLB mới. Đây là mức lương không tưởng cho một tiền đạo ở thế hệ 2000s.

Ngoài ra, tiền đạo người Na Uy đang bị Dortmund hét giá lên tới 154 triệu bảng, chưa kể câu lạc bộ nào muốn chiêu mộ anh sẽ phải trả thêm khoản tiền lót tay không nhỏ dành cho người đại diện và cha của cầu thủ 20 tuổi. Như đã biết, Barcelona đã thừa nhận rằng họ đang gặp khó khăn về tài chính, trong khi chủ tịch CLB Florentino Perez của Real Madrid còn phải cắt giảm lương của các cầu thủ.  

Cũng theo nguồn tin của Goal, một câu lạc bộ giấu tên ở Anh đã từ bỏ việc theo đuổi Haaland sau khi được Mino Raiola thông báo rằng tiền đạo người Na Uy đang muốn có mức lương 30 triệu bảng/năm. Trước đó, MU, Chelsea và Man City đều quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền đạo chủ

Những con số nói trên đang khiến các CLB theo đuổi Haaland bị choáng và tất cả đều đang xem xét đến các phương án dự phòng. Trong trường hợp đội bóng Dortmund, Haaland và Raiola không hạ bớt yêu cầu, tiền đạo này rất có thể phải ở lại Đưc thêm 1 năm.

Nguồn: Web the thao 247

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích