đồng hồ
Trang chủ     World Cup 2022   /   Argentina trình diễn thứ bóng đá của Ứng cử viên vô địch 

Argentina trình diễn thứ bóng đá của Ứng cử viên vô địch 

Đại diện đến từ Nam Mỹ đã thay đổi hoàn toàn diện mạo trong trận đấu quan trọng trước Ba Lan. Họ tung ra tới 23 cú dứt điểm, 12 lần trúng đích, dành thời lượng kiểm soát bóng 74% và đạt tỷ lệ chuyền bóng chính xác 92%.

Argentina trình diễn thứ bóng đá của Ứng cử viên vô địch 

Messi bỏ lỡ cơ hội phá vỡ kỷ lục ghi bàn của Maradona tại World Cup 

Messi bỏ lỡ cơ hội phá vỡ kỷ lục ghi bàn của Maradona tại World Cup  Trong chiến thắng 2-0 trước Mexico, siêu phẩm sút xa giúp cho Lionel Messi cần bằng thành tích ghi 8 bàn tại World Cup của huyền thoại Maradona.

Cộng đồng mạng bùng nổ sau màn thể hiện của Luis Chavez

Cộng đồng mạng bùng nổ sau màn thể hiện của Luis Chavez Người hâm mộ bóng đá trên Twitter đã nhanh chóng ăn mừng cú sút phạt tuyệt đẹp từ cự ly rất xa của Luis Chavez giúp Mexico dẫn trước Saudi Arabia 2-0.

Đội tuyển Argentina đã hoàn thành 800 đường chuyền và có tỷ lệ chuyền thành công là 92% trong trận đấu này - cả hai đều là kỷ lục cao nhất của họ trong một trận đấu tại World Cup (kể từ năm 1966). Đây chắc chắn là màn trình diễn ấn tượng nhất của đại diện đến từ Nam Mỹ sau 3 trận đấu tại giải đấu năm nay.

QUẢNG CÁO

Alexis Mac Allister và Julián Álvarez đều là những cái tên ghi bàn đầu tiên tại World Cup, chỉ có Brazil (83 người) và Đức (77 người) hiện có nhiều cầu thủ ghi bàn khác nhau nhiều hơn Argentina (62 người, không tính phản lưới nhà). Đây thực sự là một kỷ lục vô tiền khoán hậu của 3 cái tên có số trạm tay vào chiếc cúp vàng nhiều nhất.

Argentina bước tiếp với tài năng của 2 ngôi sao trẻ

Lionel Messi đã có lần thứ 22 ra sân tại World Cup trong trận đấu này, anh đã vượt qua Diego Maradona (21) để trở thành cầu thủ ra sân nhiều nhất trong giải đấu cho Argentina. Tuy nhiên, The Goat vẫn chưa thể phá được kỷ lục 8 bàn thắng của huyền thoại này tại sân chơi thế giới. Nhưng điều này hoàn toàn có thể vượt qua tại vòng 16 đội.

Bất chấp thất bại trong trận đấu này, Ba Lan đã vượt qua vòng bảng của một giải đấu World Cup lần đầu tiên kể từ năm 1986. Họ đã không làm được điều đó trong ba lần tham dự trước đó tại giải đấu trước năm nay (2002, 2006 và 2018). 

Đội tuyển Argentina đã vượt qua vòng bảng tại World Cup lần thứ 5 liên tiếp (2006, 2010, 2014, 2018 và 2022), trong khi họ đã vượt qua vòng bảng lần thứ 13 trong 14 lần tham dự World Cup gần nhất. Messi vẫn được xem là đầu tàu để giúp đại diện đến từ Nam Mỹ có lần thứ 3 vô địch sân chơi thế giới.  

Theo Thể thao số 247

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích