đồng hồ
Trang chủ     Ngoại hạng Anh   /   Antony bị loại khỏi danh sách tập trung của ĐT Brazil vì bạo hành bạn gái

Antony bị loại khỏi danh sách tập trung của ĐT Brazil vì bạo hành bạn gái

Liên đoàn bóng đá Brazil đã có thông báo về việc Antony bị loại khỏi danh sách tập trung của đội tuyển quốc gia để phục vụ điều tra tội bạo hành.

Antony đã bị gạch tên khỏi đội tuyển Brazil sau khi bị bạn gái tố cáo vì hành vi bạo hành. Liên đoàn bóng đá Brazil (CBF) cũng đã có thông báo về việc này: "Do các cáo buộc được công bố vào Thứ Hai có liên quan đến cầu thủ Antony của Manchester United, cần được điều tra, đồng thời để bảo vệ nạn nhân, cầu thủ, đội tuyển Brazil cũng như CBF, chúng tôi thông báo rằng Antony đã bị loại khỏi đội tuyển quốc gia".

MU ủng hộ Erik ten Hag xử mạnh vụ Sancho

MU ủng hộ Erik ten Hag xử mạnh vụ Sancho Jadon Sancho khả năng cao sẽ bị kỷ luật sau khi công khai bật lại HLV Erik ten Hag.

Al-Ittihad chơi lớn, sẵn sàng biến Salah thành cầu thủ đắt nhất thế giới

Al-Ittihad chơi lớn, sẵn sàng biến Salah thành cầu thủ đắt nhất thế giới Những người đại diện của CLB Al-Ittihad đã có mặt ở London và gửi lời đề nghị mới nhất có giá lên đến 215 triệu bảng hòng có được chữ ký của Mohamed Salah.

ĐT Brazil, Antony

QUẢNG CÁO

Từ tháng 6/2023, bạn gái cũ của Antony tố cáo tiền đạo này có hành vi bạo hành trong khoảng thời gian 2 người còn là người yêu. Ngôi sao của Man Utd đã phủ nhận toàn bộ các cáo buộc này. Hiện tại phía MU chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về vụ việc của cầu thủ người Brazil.

"Vì tôn trọng người hâm mộ, bạn bè và gia đình của tôi, tôi cần phải lên tiếng công khai về những cáo buộc không đúng sự thật mà tôi là nạn nhân. Ngay từ đầu tôi đã xử lý vấn đề này một cách nghiêm túc và tôn trọng, cũng như đưa ra những lời khai đúng sự thật cho cơ quan điều tra", Antony đăng trên trang cá nhân của mình.

Antony khẳng định những cáo buộc của bạn gái cũ là dối trá và anh đã cung cấp đầy đủ các bằng chứng để chứng minh sự trong sạch của mình. Theo một số nguồn tin cho biết, cảnh sát Brazil hiện đã mở cuộc điều tra đối với Antony. Cáo buộc cũng đã được gửi tới cơ quan cảnh sát ở Manchester (Anh). Hiện tại, ĐT Brazil đã triệu tập Gabriel Jesus (Arsenal) thay Antony.

Theo Thể Thao Số 247

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích