Trang chủ     Thể thao khác   /   2 HLV nhận “hoa hồng” của VĐV Phạm Như Phương bị đình chỉ

2 HLV nhận “hoa hồng” của VĐV Phạm Như Phương bị đình chỉ

Mới đây, cục TDTT đã có văn bản chỉ đạo kiểm tra, rà soát sai phạm của 2 HLV “cắn tiền hoa hồng” của vận động viên Phạm Như Phương.

2 HLV của Phạm Như Phương bị đình chỉ công tác

Những ngày qua, truyền thông trong trước đã liên tục đưa tin về việc 2 HLV thể dục dụng cụ bắt VĐV phải “nộp tiền phế” khi giành được huy chương và tiền từ các nhà tài trợ. Cục trưởng Cục TDTT, ông Đặng Hà Việt cho biết các HLV thuộc đội tuyển Thể dục dụng cụ quốc gia và đại diện Trung tâm HLTTQG Hà Nội không được phép thu tiền thưởng từ các VĐV. 

Thái Lan đánh bại Kyrgyzstan, Đông Nam Á có đội đầu tiên giành 3 điểm

Thái Lan đánh bại Kyrgyzstan, Đông Nam Á có đội đầu tiên giành 3 điểm ĐT Thái Lan đã đánh bại Kyrgyzstan với một tỷ số thuyết phục, qua đó giành lấy 3 điểm trọn vẹn trong ngày ra quân tại Asian Cup

Trắng tay ở trận mở màn, HLV Shin Tae Yong đổ lỗi cho trọng tài

Trắng tay ở trận mở màn, HLV Shin Tae Yong đổ lỗi cho trọng tài Trong buổi họp báo sau trận thua Iraq, HLV Shin Tae Yong đã thẳng thừng chỉ trích công tác trọng tài.

2 HLV nhận “hoa hồng” của VĐV Phạm Như Phương bị đình chỉ

QUẢNG CÁO

“Cục TDTT đã yêu cầu các bên liên quan có báo cáo, giải trình, trách nhiệm đến đâu xử lý đến đó. Còn vụ việc liên quan đến Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT Hà Nội thì để Trung tâm này tự giải quyết với VĐV” – Cục trưởng Cục TDTT tuyên bố. 

“Do trong thời điểm hiện tại, đội tuyển thể dục dụng cụ quốc gia cần tập trung tối đa cho các cuộc thi đấu tại vòng loại, tranh vé dự Olympic Paris 2024 nên đội tuyển sẽ cho thôi tập trung 2 HLV của Hà Nội về địa phương để giải quyết các việc có liên quan. 

Cục Thể dục thể thao cũng sẽ phối hợp làm việc với đơn vị chủ quản của VĐV Phạm Như Phương và 2 HLV của Hà Nội tiếp tục xác minh làm rõ các vấn đề liên quan”. - Ông Hà cho biết thêm.

Bên cạnh đó, các HLV, Ban huấn luyện tuyển TDDC nữ quốc gia cũng cho biết mình không liên quan đến vụ việc, đồng nghĩa với việc 2 HLV của Phạm Như Phương đã tự biên tự diễn tự ăn tiền phế của các VĐV. 

“Không có việc bắt VĐV chia tiền thưởng ở đội tuyển quốc gia. Trường hợp của Phạm Như Phương cũng vậy, hoàn toàn không có chuyện đội tuyển quốc gia thu tiền phần trăm tiền thưởng từ VĐV này”, HLV trưởng Nguyễn Thị Thanh Thuý khẳng định.

Hiện tại, 2 HLV trực tiếp nhận tiền “hoa hồng” từ VĐV Phạm Như Phương đã bị thôi tập huấn và đang bị điều tra để làm rõ theo quy định.

Theo Thể Thao Số 247

Chia sẻ bài viết:
Zalo

Có thể bạn thích

Tin đọc nhiều